Manas sa mukha?

Sa mga CS mommies, nagmanas din po ba ang mukha nyo after manganak? Every morning po kc paggising q feeling q laging manas ung mukha ko. 10days na po ang nakalipas since manganak aq. Ano pong ginawa nyo para mawala? Thanks in advance.

1 Trả lời

yes po.. wala po ako ginawa.kusang nawala po

4y trước

hindi ko na po matandaan po kasi minsan lang din po ako makapagsalamin non. sabay po siguro sa pagkawala ng manas ko sa ibang part po ng katawan ko like paa and kamay po. siguro po mga 2weeks wala na po.