Cs mom

sa mga Cs mom po jan konti advice naman po or pampalakas ng loob..kmusta po kayo?

1 Trả lời

Mas matagal yung recovery compared to normal delivery po. Pero kakayanin niyo po yan.😊 Kumain ka ng mga rich in vitamin C foods like fruits. Take ka din ng vitamin C. Huwag po lagi nakahiga lang. Kailangan maglakad2x para madaling maghilom sugat. Always po linisin yung tahi para di magka-infection. First baby ko po cs. Second is normal pero premature. Kaya mo yan Momsh..😘

5y trước

Ask ko lang po. Paano po naging normal delivery yung pang 2nd? Di ba po pag cs sa una, cs na rin po sa mga susunod?