Dalgona Coffee ❤️

Sa mga coffee lover na mommies and preggies ? Try niyo din to mga mommy. Nakakapagod nga lang mag whisk pero worth it ?? PS: Kutsara pa gamit kaya x2 ang pagod ?

Dalgona Coffee ❤️
2 Các câu trả lời

Will definitely try this after giving birth. Mas okay kung meron po kayong hand mixer 😂

4y trước

Kaya nga eh. Tnry lang namin ni hubby tsaka nag crave lang din ako sa coffee. 1st time ko lang ulit kasi makakainom ng coffee. Never ko na ulit ittry yan 😂 Sakit sa kamay mamsh

na try ko rin yan momsh, khapon lng 😁😁😁 ok nman... masarap

4y trước

Yep yummy siya. Pero never ko na ittry ulit 😅