sinisikmura

sa mga buntis po dito madalas din ba kayo sikmurain? ano ginagWa nyo ? may inadvice namn sakin gamot kaso as much as possible ayaw ko uminom dahil alam ko normal namn yun sikmurain.TIA

1 Trả lời

Sakin ginagawa ko lng is more water tapos maglalagay ako ng unan sa likod at hinga ng malalim then sabay pray nadin pra mas mabisa, maya maya mawawala na sikmura ko. Minsan tinutulog ko nlang din kya pag gising ko wla na sya hehe