hikaw for baby (3mos)

Sa mga may baby girl jan nung nag pahikaw po ba kayo nag wala ba ang baby niyo? Mag papahikaw kasi kami tom sa pedia. Anu pong tips na pwede ko gawin pag uwi sa bahay para di siya masyado umiyak. Salamat ?

2 Các câu trả lời

Ako po 6 weeks palang si baby dahil vaccine day nya pinainom ko po ng paracetamol nawawala naman din po agad ung pain wag lang po gagalawin muna

5y trước

Good to hear that. 😊

Daughter ko sa drs clinic lang umiyak. Sa bahay di naman na masyado nagiiyak. Lagi lang linisan yung piercing with alcohol