Hi mga mommies nagawa nio na bang bigyan ng mahabang pangalan mga anak nio?

Sa mga may anak dito na mahaba ung pangalan, hindi ba nagreklamo mga anak nio na "tren" ung pangalan nila? Di NMN ba sila nahirapan sa pag sulat at pagbanggit ng pangalan nila?

12 Các câu trả lời

Naaalala ko ung classmate ko noong college 2 names sya ung first name nya 7 letters, ung 2nd name nya 3 letters. Gumagamit nya always Yung 2nd name nya even sa mga quizzes. Pero pag official exam and plates namin, full name sya. Mga kids ko, 2 names Sila lahat pero di naman exceed ng 15 letters total. So far Wala pa naman nagrereklamo sa kanila. It's your choice mommy. Diskartehan na lang yan ng anak mo pag laki. Naaalala ko din tuloy ung story sa book ko noong elementary. Si Maria Anacorina Romana Isabelita Elena Reyes in short "MARIE".

Mag anak na lang po kayo madami para yung mga gusto nyong name reserve nyo na sa susunod HAHAHHAHA 😂 ako po 2 names lang lagi hahah pero ang reklamo ko sa mommy ko bakit “Kim” lang ang name ko masyado sya nag tipid ang advantage lang pag pinapasulat ako ng “Ako po si Kim (surname), hindi na mag-iingay.” Mabilis ako natatapos nung grade 1 ako 😂

Wag mo pahirapan anak mo momsh sa future. Ikaw din iinit ulo pag mahirap turuan yan hehe. Kidding aside wag mo bigyan ng mahabang name momsh, ako yung baby ko may gusto din ako name dati kaya lang aabutin ng 15letters yung name pa lang wala pa surname kaya sabi ng mama ko iklian ko. Naisip ko din pag mag aaral na magsulat yung bata, kawawa sa school.

syempre una mahirapan tlag sila nyan sis dhil bata pa. Pero masasanay din. Sguru 2 words pwd na at hnd ganun kacomplicated ang spelling pero if 3 first name at parnag tanga na ung name un ang nakakainis hahaha

my 1st born TIZIANA DENNISE & my 2nd one RALPH GAVIN JHAY yung first born ko saya saya nya pa sa name nya pati middle and surname nya straight nyang nasasabi 2yrs old sya turning 3 sa August.

Yung pamangkin ko apat yung name + surname niya, tamad na tamad daw syang isulat name niya kaya first 3 names nya lang sinusulat niya pero kapag daw exams full name 😂

3 names ng bunso ko di pa naman magrereklamo kasi 8mos old palang😅 yung 1stborn ko kasi 2names lang happy naman siya hahaha

Ako na mahaba din ang pangalan. Di naman ako nahirapan nung bata ako, kaya yakang yaka din ng anak ko yun hhaha

Me, yung panganay ko 4 names sya. HAHA nagsisi ako kase puro reklamo yung bata sa pagsusulat ng pangalan nya.

May Classmate ako, Name nya, John Mark Anthony tapos Last Name nya pa, Villanueva. Hehehe