Breastmilk

Sa mga 7months din po na preggy dto like me may lumalabs nadin poba na parang nanigas na milk sa nipples nyo? ako po kasi lagi may parang gatas na namuo tapos medyo may amoy pero di naman as in mabaho. lagi ko naman linilonis nipples ko. lumaki nadin ng sobra boobs and nipples ko. normal lng kaya yun.

5 Các câu trả lời

normal lng po un mommy.. in preparation na po kc ung katawan niyo pag lbas ni baby 😊

Kahit mag 9 weeks sakin may parang puti na sa nipples ko...ewan ko kung normal ba to.

Ako mga mommies wala p lumalabas n gatas s dede ko 36weeks preggy nko

Yes po normal lang po

Normal lng po