Pregnancy/ just want to know ur expeience

Sa mga 26 weeks preggy mamsh,anung mga nararamdaman nyo ngaun? Madalas nyo ba maramdaman paggalaw ni baby? At twing anung oras nyo cla nafefeel? Thanks sa mga sagot nyo mamsh🙂❤ #1stimemom #firstbaby

6 Các câu trả lời

Yes po masyadong magalaw d po ako mka tulog ng maayus wewe ako weww hehe .. pero sarap sa feeling na masyadong malikot Alam nya Kung kelan pahinga mu😍

bagi matulog at pagkagising ang galaw, tapos pgnkaupo lng ako at pagkatapos kumain, minsan wla na sa oras, malikot po, heheh, God Bless po sa atin..

bago matulog at pgkagicing sa umaga. pero minsan wala sa oras. sarap sa pakiramdam pg gumalaw siya. #FTM

salamat sa pagsagot nyo mga mamsh.have a safe pregnancy🤰to us and delivery as well after 9mos🤱.

di makatulog sa left side at right kasi parang sinisipa ni baby 😂

nako mommy madalas yan sa madaling araw sila gumalaw 😊