#firstimemom

sa lmp ko po 36 weeks na ako pero sa ultrasound 35 weeks po. pwede na po ba ako manganak ng 37 weeks base sa lmp ko? or base dapat sa utz ko? gusto ko na po kasi sana mag squat may diabetes po kasi ako kaya gusto ko sana mejo maaga manganak. salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

Hintay ka pa after 2 weeks. Estimated lang naman po yan lahat. Nung nanganak ako, 40weeks pero sabi 38weeks pa lang ako.

I think it should be based on the ultrasound. The decision whether to give birth or not must be consulted with an OB.