hi mga mamsh

Sa latest ultrasound kopo kasi nakita na Placenta Previa Margenalis po ako, mababa matres at suhi si baby. Hingi lng po ako konting tips para maikot at maging maayos po matres ko, una kong ultrasound may subchronic hemorrage po nakita salamat sa diyos di nman po ako nagspot, pero ngyon po sbi ng ob ko posible pwede ako duguin. Patulong lang po pero d ako niresetahan ng pang pakapit puro vitamins lang. #17weeks

2 Các câu trả lời

Pwede pa po mag adjust yung position ng placenta nyo since 17 weeks pa lang naman. Lagay lang po kayong unan sa may sasapnan at kung pwede wag kayo masyado nagkikikilos sa bahay. Nagspotting din po ako nga nung nagplacenta previa ako. Normal lang daw po yun sa ganung case.

4y trước

Kaya pa yan... 17 weeks pa lang naman. Sabe ng OB ko normal lang daw yun minsan mababa talaga sa una. Aadjust pa daw yun.