Pwede po ba bl cream ang ipahid?

Sa kagat ng lamok? Nangitim po kasi e. 6 months palang po baby ko

2 Các câu trả lời

Hindi po pwede ang BL cream sa mga kids lalo na hindi ito reseta ng pedia/derma. Ginagamit lang po ito for fungal infections sa mga matatanda KUNG NIRESETA. Madami po side effects ang BL cream tulad ng pagnipis ng balat at paglala ng skin infections. Mas safe po gamitin ang calamine (Calmoseptine) para sa insect bites.

5y trước

Thankyou mamsh!

Bl cream din ginagamit ko kay baby kapag kinakagat sya ng lamok pero konti lng baka kasi ma irritate ung skin nya kpg marami nilgay ko.