Movements

Sa isang araw ilan po dapat sipa o pag galaw ni baby sa tyan? going 8 months na po kasi ako. Simula nung mag wawalong buwan nako medyo humina na movements nya unlike nung 7, minsan sa isang araw hindi na sya nasipa hindi ko alam kung tulog ba o masikip na siguro sa loob? di naman ako makapag pacheck up dito wala naman bukas saka bawal gumala ng gumala ang buntis :( help me mga momshies nagwoworry po ako hays.

1 Trả lời

1hour after meal dapat 4-10movements ang galaw ni baby 😊 normal pa sis 😍😍

5y trước

yes po. aslong as malikot si baby nothing to worry 😍😍