sex

Hi sa inyo...possible ba na mabuntis kahit hindi pa nireregla after manganak...3months na kasi ang lo ko at nagbbreastfeed ako...wala akong tinitake na pills...hindi pa din ako nireregla...thanks sa sasagot

2 Các câu trả lời

May LAM pong tinatawag mommy. Lactation Amenorrhea Method.. Na ibig sbhn po ay safe para sa mga mommy na mkipagdo kay mister kapag pure breastfeeding, absent ang menstration hanggang i think 72 or 75days.. Plus below 6months old c baby..

Kapag po pure bf ka, require ni o na mag contra pag ka6months nyo ni baby, kasi doon d na tlga safe