IE

Sa IE po ba daliri lang ang pinapasok nila? Wala silang nilalagay na pampadulas para mabilis at di gaano masakit pag pinasok?

2 Các câu trả lời

Yes daliri lang momshie pero nakagloves sila at naglalagay sila konting gel sa daliri bago ipasok para madulas. Hehe

5y trước

Di masakit. Keri lang momshie para ka lang matatae kasi kakapain loob ng matris mo. Ganun pakiramdam ko. Mas gusto ko pa yung IE kesa sa specculum na instrument na pinapasok sa pwerta.

yes nakagloves naman