Magkano ultrasound nyo mga momsh

Sa hospital?

24 Các câu trả lời

TVS - 1,300+ TAS - 1500+ Fe Del Mundo Hospital ang laki din kasi ng screen nila haha kitang kita ko si Baby tapos pwede pa pumasok mga kasama ko, malinis din at ang bait ng mga staff kaya dun ako lagi nagpapa ultrasound ❤️ pero sa ibang ospital OB ko

tvs ko noon - 1500 sa hi-precision pelvic naman sa diagnostic center lang is - 350

Tvs ko 1,300 tapos CAS ko 1,500. Naka private kasi ako di ako sure sa public po.

Sa private hospital kung nasaan ang OB ko, 900+ for pelvic ultrasound

Tvs ko 300 Pelvic 100 Then yung last BPS ko 1000 sa private clinic

st.lukes qc tvs 3700+ cas 3900+ tas 2900+ bps (hello baby) 2000

Sa lying-in clinic 750...public hospital naman 800...

ako sa sa private clinic, 400 check up wt transv

1y trước

nueva ecija po

semi private, 800.. depende po ata sa hospital

pelvic ultrasound, private hospital-800 pesos