Xray ng buntis

Sa hospital na pinuntahan ko bakit need nila xray ng buntis pag malapit ng manganak?? #36weeksPreggyHere.

4 Các câu trả lời

Hi. Ako inexray nung 38 weeks ako, para mameasure ang pelvic bone ko, malaki kasi ang baby ko tapos maliit ako. Then, my mom and ate are both CS maliit ang sipit sipitan. So nirequest ng OB na magpa pelvic xray ako just in case lang alam ko ang ieexpect ko, if maiinormal ko or hindi.its safe naman ang usually ginagawa ng mga pregnant.

4y trước

Ah okay po. Balik nalang ako sa hospital before mag 38weeks na tyan ko.

Sakin yes, ni-require ako ng 38 weeks na ko. Pati ECG, chest xray and mga blood test. Then clearance from an internist. para ready lang in case need mag cs bigla.

4y trước

Ahh ganun po ba. Di kase ako binigyan agad ng request form Kadahilanan na inuubo ako that time pinauwi ako.

di ko gets bakit xray baka ultrasound need nila

4y trước

Nirererequire na ngayon either chest xray, rapid test or swab test dahil sa virus.

depende. ask mo po Dr. n nag request..

4y trước

then that's why sis. Kasi my ubo ka kaya ka pina pa x-ray. to check gaano karami Ang plema ska kung sang part Ang affected.