morning sickness

Sa gabi umaatake morning sickness ko. Tapos iisa lang gusto ko kainin araw araw tapa. Okay lang po ba yun? Nagpruprutas naman po ako. 10weeks 5days pregnant at sobrang selan ko sa pagkain ayoko ng manok at isda. Meatball at tapa lang gusto ko. Hayyy... Hanggang kailan kaya ganito? Pwed bang umabot hanngang sa manganak?

1 Trả lời

Matatapos rin po ang paglilihi stage nyo. Sa akin po buong magdamag ako nagsusuka nung naglilihi. Okay lang namam po. Inom ka lang po parati ng water