Pag po laging sa kaliwa si baby ano po kayang gender nya

Sa friday pa po kasi ako mag papa ultrasound ulet. 6month preggy ❤️

12 Các câu trả lời

actually mi d ako naniniwala s mga ganyan kung anu hitsura pag nagbubuntis.gurl dw pag blooming.boy naman pag hindi k blooming etc. kc ako dko naransan lihi,umitim kilikili ko singit lahat ng nangingitim s buntis.isip ko kc hormones un eh wala sa lalaki or babae ang magiging anak ntin. cguro natataon lNg . ako girl c bb elis ko.nong una akala ko nga lalaki kc normal lang ako nagbuntis.bait bait nya🙂😘.may nga nagsbi din n lalaki kc ung nose ko raw ung kili at singit etc ko.babae raw naman kc blooming.ewan ko.inisip ko ultrsound lang and c god ang nkakaalam.ayun girl bb😘🙂. pero lagi nsa kaliwa c bb elis don ko cya madalas maramdaman po.😘

d ako naniniwala s mga ganyan.pero according to ky experience now lagi nasa kaliwa c bb elisha ko eh.trip nya don talaga.dko pa ata cya na fell sa kanan. pero malay natin nagkataon lang na best trip nya na loc ay kaliwa😘🙂🤣

lagi din po sa kaliwa baby ko hugis din sabi babae daw pero ending lalake sa ultrasound 😂 ang explanation daw jan e lagi nasa kung anong side si baby kung san maluwag sa tummy naten kaya ganun. 💓

sa tingin ko momsh, baby girl po kse ako laging nsa kanan si baby boy ko 😍

girl po momsh, kasi sakin lagi nasa kanan si baby. ayun, baby boy. hehe.

kaliwa ngayon ang SA akin 27 weeks na ako.. Di pa ako naka pa ultrasound

2y trước

sep 4 schedule ko nang ultrasound

Nasa left dn po always si baby, baby boy naman po sa akin

2y trước

Girl po mi ☺️

Girl yan mi.. Baby ko din nasa kaliwa palagi baby girl.

ako po lagi nasa kanan ayun girl po sya 33weeks preg

mas better ultrasound