PHILHEALTH AND SSS

Sa Dec po due ko pero Naka sick leave po ako since october. 1 mo na po ako di napasok. di ako regular kaya no pay yun. ask ko lang po mahuhulugan po ba ng employer ko ung philhealth at sss ko? baka kasi mag lapse po.

1 Trả lời

If no pay, wala silang pagkukunan ng ihuhulog nila na contribution mo kaya for sure wala yang hulog.

5y trước

thanks po. pano po kaya yung mat leave kovat philhealth? maaavail ko po ba ang benefits?thanks ng marami.