my byanan worried

Sa dami daw pampakapit iniinum ko dhil simula 23weks start na ko bed rest at now 32 weks na me.sabi byanan ko bka paglabas baby bka dw di normal. Sana wag naman

3 Các câu trả lời

ako po before 36 yo n kc aq nbuntis kya nung unang transv q n nconfirm q n preggy aq 9weeks n sya may nkitang bleeding s loob kya 2 weeks aq pnainum ng heragest nwla nmn bleeding. pero tinuloy p dn nv ob q ung pmpkpit 3 times aday isoxsuprine sya hnggang 8 mos feeling q dhil s tgl q ngtake ng pmpkapit kya d q dnanas nglabor at mgdilate eh. kya cs tlg ending q. high risk p edad q...

2y trước

normal nmn anak q 17 mos n sya d nmn nkaapekto yung pmppkapit

ako din po umiinom ng pampakapit dahil may edad na rin sa first prenancy ko ngayun... nung 1st trimester ko duphaston, ngayong second trimester ko heragest naman...

Hindi naman yan irereseta ng OB kung may bad effect sa baby. Trust your OB, not your byenan.