Blood Type

Sa daddy po ba susunod ng blood type si Baby? Just asking po, thank u ?

18 Các câu trả lời

No po. Search po kayo kung ano magiging result ng blood type ni baby depende sa kung ano ang blood type nyo ni hubby.

hindi po..depende po un sino magiging ka blood type ni baby..kung pareho kau ng blood type ni hubby e d mas ok

Depende po Ako po A+ Tpos hubby ko AB+ nakuha ni baby blood type ng hubby ko

depende. in our case tho preho kme O blood type ni hubby ngng O dn ky baby

Type O ako. C hubby type A. Ung pnganay ko type O ung bunso type A.

Di po. Ako po kasi type O+. Mama ko type O+ rin. Papa ko type AB+.

Depende po,saken sa daddy nya nakuha ung blood type nya

type o po kmi ni hubby... ibg sbhn po ba o na rin si babyko?

5y trước

Most probably type O din si baby.

Nd ata sis depend

Both parents