19 weeks and 4 days

Sa Chinese calendar may bby is a girl..sa sobra extcd ko mgkabby girl kht 19weeks palang ngpagender nko.ayon nong una ayaw pakita ni bby tapos sa huli nakita rin baby boy ulit??? ok lng bsta healthy si bby.hoping prn na sana mali ultrasound. Hahahaha

19 weeks and 4 days
2 Các câu trả lời

first ultrasound ko 19 weeks and 4 days din... kaso di oa nakita gender 😔 ngayon 25 weeks na ako, excited na ako magpa ultrasound ulit para malaman kung boy or girl ba 🤗😁

5y trước

oo yun naman importante 😊 congratz 💕

Momsh same 19weeks and 4days din ako haha. I am planning to do ultrasound sa friday naman. Hoping din for a girl. 😁

5y trước

Oo nga momsh haha. Pero kahit ano naman basta healthy baby. ☺