Tanong lang po

Sa center po ba nagpapa inject ng anti tetano??

41 Các câu trả lời

Yes po if gusto nyo po 😊 if may private OB po kayo pwde nyo naman pong itanong sakanya kung pwde pong sa center nalang kayo magpa vaccine para free lang.

ung first inject ko ng anti tetano sa OB ko. ang mahal. 1k plus check up pa😅 ung pngalawa sa Center na.. libre lng 😇

mag 5mons n po kasi ako nyan. pwede n po ako magpa inject nun sa center kahit wala pang pasabi ng nagse check up po sakin??

5y trước

Ask mo nalang po muna .

May free daw sa center. Pero di naman ako inadviced magpainject kaya di ko nasubukan

Yes 5mos.pregnant here pinapapunta rin ako ng ob ko sa center para mag painject.

Yes po..pwede dn nmn sa private OB mahal nga lng unlike sa sa center free lng

Yes ako sa Health center ako para libre lang walang bayad hehe

Mag 5mons pa lang po nyan e. Salamat po sa mga sagot 😘😊

Pde din po sa oby na...my bayad nga lng po pag sa knila.

Oo sis mas okay sa center para libre. Kapag sa iba mahal yan