CAS

Sa CAS ba pwede malaman agad kung may abnormalities or complications si baby? Lalabas naba agad don? Tnx

8 Các câu trả lời

eexplain nmn po ng OB Sono kpag ginawa yung CAS, mostly physical abnormalities ang chinecheck, development ng bones and brain. hindi po lahat maccheck thru CAS pero mas okay na din po atleast panatag ka once magawa mo 😊

yun cas po para po tlaga malaman un kung may abnormalities ang baby kaya nga po ung ibang ob mas gusto na yun ang ipagawa para maagapan kung ano man ang meron kay baby

Yes po pero syempre sa 5 to 6 months yun ginagawa kaya yung magiging defects pa na 6 to 9 months di na makita dun kaya po nay newborn screening padin

Yes po ma check dun kung may abnormalities si baby explain sayo yun habang chinecheck niya.. yun result ko nakuha ko din agad after nag check up cas

Yes po. Madedetect nya major physical abnormalities such as spina bifida, cleft lip, and heart and brain abnormalities etc.

1y trước

is there any chance na ma prevent po to in early stage if ever?

anong CAS po?ask ko lang.. no idea po☺

5y trước

Congenital Anomaly Scan

Yes po lahat makikita sa CAS .

yes po mommy