7mons

Sa 7mons of pregnant anong nararamdaman nyo sa katawan?

3 Các câu trả lời

Nung 7months ako sa 1st baby ko tamad na tamad akong kumilos Kasi Ang bigat ng katawan ko, nagkamanas din ako ,masakit balakang tas MedyO hirap huminga

Masakit likod. laging tumitigas ang tyan tapos mabigat na katawan pero keribells. ihi ng ihi sa gabi.

3y trước

nanganak ako mommy normal delivery 34w5d. 4 days ako sa hospital. signs of labor na pala nararamdaman ko plus mucus plug. healthy naman si baby boy ko ngaun. ♥️

ano po dapat gawin pag lage masakit sikmura ng 7 months preggy