Hi mga mamsh. Ano ginagawa nyo kapag may morning sickness kayo?

Sa 1st born ko hindi ako nagka morning sickness. Ganto pala pakiramdam. Para kang may sakit na ewan na ung panglasa mo parang metallic kahit di ka naman kumakain ng preserved foods or junkfood. Tapos parati kang naduduwal. Pili na rin ako kumain. Sumabay ung paglilihi sa pagkain. Vit B complex daw i-vitamin ko sabi ng OB ko. Kayo ano ginawa nyo pag may morning sickness kayo? ?

2 Các câu trả lời

Early in the morning or any time of the day basta paggising(don po kc naatake ang pagsusuka ko) umiinom na po ako agad ng water, para pag nagsuka hindi masyado masakit. Mas masakit kc pag sumuka ka ng walang laman ang tyan at mas masakit naman kung may solid na kinain kc po minsan nalabas din sa ilong..tapos wag po kau magpapagutom, at kung kaya po kung ano yung food na gus2 mo kainin yun po yung kainin nyo.. sa experience ko po kc ngayon ganon paggising, pag nagutuman or hindi ko nakain ang gus2 ko food doon umaatake ang pagsusuka at pagkahilo ko..

4y trước

Ay parang same tayo ng pag atake mamsh. Pag empty stomach andun ung hilo and yung gusto kong maduwal. Nainom nga ako agad tubig. Hirap pa naman maglihi gawa ng ECQ. Kawawa tuloy asawa ko sya naghahanap ng mga gusto kong kainin. 😅

Mas maigi kumain ng mga dry foods like crackers . Increase your fluid intake and well rested ka din