นม..

S26สีทองกับสีม่วงมันต่างกันยังไงค่ะแม่บ้านไหนพอจะทราบแนะนำหน่อยค่ะ

สีทองเหมือนมันจะช่วยเรื่องเด็กที่ไม่ค่อยรับประทานข้าวค่ะน้องบ้านนี้ก้อไม่ค่อยรับประทานข้าวคะพอซื้อมาให้ทานน้องก้อทานข้าวน้องเริ่มมีเนื้อมีหนังขึ้นค่ะ​(น้องตัวเล็กผอมไม่ค่อยทานข้าวคะ)​

กล่องสีม่วง ไม่มี DHA,ARA ที่เป็นสารอาหารสำคัญในการสร้างประสาทและเซลล์สมองค่ะ ซึ่งสารอาหารตัวนี้ สำคัญมากๆๆนะคะ

เท่าที่สังเกต สีม่วงไม่มีสฟิงโกไมอีลิน มั้งนะคะ

ให้น้องแรกเกิดทานs26กล่องสีทอง..อยู่

3y trước

ต้องเปลี่ยนค่ะ...สีทองก็ขับถ่ายดีค่ะ

ก้ไม่ต่างกันเท่าไหร่น่ะค่ะ

ต่างกันที่สารอาหารและราคาค่ะ

สีทองสารอาหารเยอะกว่า แพงกว่า

ต่างกันตรงสารอาหารจ้าา

สีทองจะสารอาหารเยอะกว่าค่ะ

สารอาหารคะแม่