???

S26 po yung formula ng baby ko and one month palang sya. Bihira baby ko dumumi like ngayong araw hndi pa sya nadumi. Ano pwede kong gawin? Palitan ko ba formula nya??

8 Các câu trả lời

Sakin naman breastfeed ako at merong panahon na 3 or 4 days hnd nakadumi si baby...sabi ng Pedia nya okay lang yan ...pero pag beyond 4 days na hnd parin nakadumi, ipakonsulta mo na sya sa pedia nya.

sa tingin ko po mahirap tunawin ung s26 sa baby ko noon mga 2 mos din sya sa s26 tapos feeling ko d tlga sya hiyang kaya pinalitan ko po ng nestogen,nahiyang naman po sya biglang lumaki at tumaba.

Ganyan din baby ko sa s26 HA po. Tapos hirap na hirap siyang magpoop. Kaya lumipat kami ng Nan Optipro HW, ayun nageverday siya magpoop at di na matigas.

Depende po ata sa hiyang ng baby mommy kasi sa baby ko s26 start nung 3 weeks sya minsan 2x a day pero nung nag 2 months sya once a day nlng.

1 month din baby ko at s26 din. Normal namn pag poop nya. 2x a day now. Nun wala pa sya 1 month nakaka 5-6x sya ng poop

S26 din baby ko bfore umabot din sya 4days d nagpoop sabi nga nla normal daw lng un kya no need to worry po

Ako naman nung pinagtake ko baby ko nyan, mayat maya siya pumupupoo HAHAHAHA

Try mo s26 gold one sis ..