Lại hụt quà

Rồi xong luôn, 3 tháng hụt quà rồi 😭😭😭, chờ mãi ko thấy, lúc thấy thì đã hết. Ad ơi, tháng sau cho thả ❤ lại để biết thgian canh quà đi, chứ như tháng này chắc hẻo nữa 😂😂😂 #đội_hụt_quà_tháng

24 Các câu trả lời

giờ đợi like ùi ad đăng quà thì mới có cơ hội ad ơi..tranh thủ săp xếp thì giờ ùi cũng có thể nhờ người nhà đổi dùm..tha thiết ad app dụng cách like ùi đăng quà nha ad

3y trước

thả tim đăng quà, mình biết bão quà tới và đi như cơn gió, còn giờ vẫn chưa quen bất ngờ này, dễ hụt hẫng quá ạ