Lại hụt quà

Rồi xong luôn, 3 tháng hụt quà rồi 😭😭😭, chờ mãi ko thấy, lúc thấy thì đã hết. Ad ơi, tháng sau cho thả ❤ lại để biết thgian canh quà đi, chứ như tháng này chắc hẻo nữa 😂😂😂 #đội_hụt_quà_tháng

24 Các câu trả lời

cứ từ 15-19 hàng tháng, m phải vào thường xuyên, like cũng thế, bất ngờ cũng thế, như nhau cả thôi

3y trước

nói chung là ăn may thôi m ạ, cái nào cũng thế. nếu không, chỉ có đổi món điểm cao thôi. Lúc nào ko canh kịp là t đổi món điểm cao luôn. Cho hả dạ 😂