Xin chào mọi người. Đây là bé thứ 3 của em ạ. Em lại vỡ kế hoạch bé thứ 4 nữa rồi ạ.

Rất vui vì được làm quen với các moom.

Xin chào mọi người. Đây là bé thứ 3 của em ạ. Em lại vỡ kế hoạch bé thứ 4 nữa  rồi ạ.
11 Các câu trả lời

mẹ mình sinh 8 đứa con á, mình còn thứ 7 trong gia đình nè con cái trời cho mà mom, chúc mom sức khỏe nha

con cái là phúc lộc trời cho m ạ chúc m nhiều sức khỏe để nuôi nấng các con nhé

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh con cái trời cho mà mom, phải vui lên nha 🥰

Sướng nhất mom. Chúc mom và cả gia đình sức khoẻ nhé

Mom giỏi quá. Chúc mừng gd Mom nha ❤

chúc m có 1 thai kỳ khỏe mạnh nha

Chúc mom và các bé khoe mạnh

chúc m thai kì khỏe mạnh

t cũng 4 đứa nha 😂

chào mom nha 🤗