Hello po mga mom ask lang po kung ano side effect sa baby nyo ng rotavirus and pcv 13 vaccine,any replies po is highly appreciated..

Rotavirus and pcv 13 vaccine

5 Các câu trả lời

Sa baby ko, wala namang side effects both. Yung nilagnat lang siya, pagPenta na yung binabakuna sakanya, pero sabi normal na lagnatin dun ang baby.

Sa babies ko wala namang side effects thoigh sabi ni Pedia pwedeng lagnatin but never happened nman po

hang pao sih

Si baby ko May mild diarrhea sya. Kaka rota nya labg 2days ago

5y trước

6weeks sya