Mommies Help

Road to 34weeks na po ako ask lang.. Mag grow paba ang baby sa tummy natin o hindi na? Stick na ba sya kung anung size sya now o mag grow paba till manganak? Meron kasi ng sabi pwede nadaw ako mag eat ng madami kasi hindi na la-laki ang bata daw... How true? #pleasehelp

2 Các câu trả lời

Kung recommend po ni OB na kailangan mo pang kumain ng marami okay lang pero kung hindi po wag mo po sila sundin. Much better na hinay hinay lang sa pagkain at lalo na mag less rice at sugar intake. 🥰

3y trước

cge po thank you! ❤

Lumalaki pa din po si baby. Pag malapit na less food muna para mas madali manganak.

3y trước

i see. copy momshie. thank u! ❤