Low Lying Placenta

Hello risky poba pag mababa ang inunan ni baby? Currently 15weeks and 5 days nag ooverthink po ako huhu

2 Các câu trả lời

Risky po, dati rin akong low lying nong 3 months pa lang ako, ang payo sa akin ng ob ko, kong maari wag magkilos kilos, bed rest lang. nong 4 months ako naka high lying na siya. Ngayon going to 6 months napo ako

wag mag overthink mi. iwas stress lang and wag masyado magpagod. rest well, eat healthy.