Need lift up advice

Right now mga moms meron ako 10mnths old and i take pt and may faint line sya i tried it 2x and feeling ko tlga postive sya. Diko alam kung matutuw ako or since ang nasa isip ko is too early pa since my 10mnths old ako meron ba sa inyo na kagaya ng case ko?

2 Các câu trả lời

another blessing sis. may mga kakilala ako na ganyan and nakaya naman nila 😊♥️

Thankyou plan ko tlg sya ituloy siguro nashoshock lang ako na medjo mabilis