Chia sẻ cho các mẹ tìm hiểu về bình sữa ạ

REVIEW về các bình sữa cho các mẹ bầu sắp sinh và các mẹ đang luyện ti bình cho con. Sau khi ngốn nguyên đêm tìm hiểu e đã đúc kết thành như sau 1. Pigeon nội địa, lúc chuẩn bị sinh thấy các mẹ review tốt nên mình mua cho bé dùng lúc sơ sinh. Ưu điểm : Núm ti tròn, mềm. Nhựa PPSU an toàn. Mẫu mã đẹp, vệ sinh cũng nhanh sạch. Khuyết điểm : Siêu đầy hơi, sữa xuống chậm nên nếu lúc hút của bé mạnh núm dễ thụt vào trong. Bé nhà mình dùng từ lúc sơ sinh đến tháng thứ 2 thấy con bú mệt hay nhai núm nên mình đổi bình luôn. Hơn nữa bình pegion thật giá khá chát, đợt mình mua khoảng hơn 400k bình thủy tinh 160ml phiên bản giới hạn, thỷ tinh nặng và dễ vỡ, và bình giả thì siêu nhiều. 2. Wesser : Ưu điểm : Núm khá mềm, thấy các mẹ khen nên mình cho bé thử, nhưng bé vẫn nhai núm không hợp tác giá rẻ, rơi vào khoảng hơn 200k thôi. Khuyết điểm : Hình thức xấu, đối với mẹ thích hình thức đẹp như em thì bình nhìn xấu, thậm trí rất xấu 3. Comotomo: Ưu điểm : Hình thức mũm mĩm xinh xắn, sau khi bé không dùng Wesser em thấy các mẹ review em này tốt lắm nên quất luôn, giá bình nhỏ hình như 375k, mình mua ở Kidplaza. Núm tròn, silicol khá mềm Khuyết điểm : Chất liệu silicon nên lúc em cho bình vào hâm sữa hay tiệt trùng thì mùi silicol khá khó chịu, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, về núm thì sữa chảy rất chậm, không biết có phải vì con em lười mút không, ti được khoảng 40ml cũng nhai núm luôn 4. Dr.brown Ưu điểm : Hệ thống van chống sặc, đầy hơi cực tốt, bé có vẻ hợp tác hơn 1 chút, ăn được khoảng 60ml/ 1 cữ. Mình mua hình như 325k ở Kidplaza. Khuyết điểm : Nói thật mình không thích hình thức của bình này. Hệ thống van chống sặc tốt thì đi kèm vs việc rửa lách cách bé dùng vài hôm mẹ kỳ cọ rửa lách cách kinh khủng luôn. Nhà 1 mẹ 1 con mà ngồi vệ sinh bình này thì cả mẹ và bé cùng khóc thét Dùng 1 tháng tiệt trùng cái van í bị giãn ra nên dò sữa nên em lại đi tìm chân ái khác cho con 5. Lasinoh: Ưu điểm : Hình thức đẹp, núm tròn mềm, các mẹ review bình này khá tốt nên em quyết định cho bé thử. Giá rẻ khoảng 275k mua ở Concung Núm ti chảy sữa tương đối ổn định Khuyết điểm : Bình này bé dùng có vẻ hợp tác nên mình dùng được gần 2 tháng thì thấy phần thân và núm chuyển màu ngả vàng. Lên mạng xem mới biết chất liệu nhựa bình Lan không tốt, bình giả quá nhiều luôn, sợ ảnh hưởng sức khỏe của bé nên mẹ lại bước vào hành trình tìm chân ái khác cho con 6.Avent natural Ưu điểm Tia sữa xuống nhanh, đều nhưng vì bé nhà mình không háu ăn nên nuốt không kịp sặc tung tóe, bé sợ nên thấy bình là khóc thét luôn. Hệ thống thoát hơi rất tốt, núm không bị xẹp khi bé ti. Hình thức đẹp, giá thành gần 300k mình mua ở Kids Khuyết điểm Núm ti của bình hơi cứng, bé không thích bình này nên mẹ đành chịu 7. Hegen Ưu điểm : Thấy các mẹ review thần thánh quá, hình thức đẹp nên mình lại cho bé thử, hệ thống chống đầy hơi tốt Khuyết điểm : Giá thành khá chát, mình mua bình nhỏ hơn 600k thì phải, núm ti dẹt, bé đang quen núm tròn nên vừa đưa vào là nhè luôn. Ôi 600k lận 8. Moyuum: Chân ái của mình sau khi đã đầu tư 3 triệu tiền bình sữa Ưu điểm : Núm tròn mềm, bầu bầu giống ti mẹ, cái lỗ thoát khí khá to nên mình cũng yên tâm. Hình thức đẹp, ưng cái hình thức của bình này nhất nhìn sang. Bé ăn 1 phát 120ml trong 5 phút, phá kỷ lục từ trước tới giờ của nhà mình. Giá thành khoảng 350k Khuyết điểm : Hàng nội địa Hàn nên không cẩn thận vẫn có bình giả. Cái này mình chưa kiểm nghiệm nên không rõ. Hiện tại bé đang yêu em này nhất nên chưa tìm được khuyết điểm, tìm thấy mình sẽ Review lại sau #bìnhsữa Chúc các mẹ 1 ngày cuối vui vẻ 😃

5 Các câu trả lời

Re view có tâm nè. 👉 Đây chính là khoảnh khắc đầu tiên ngày hai mẹ con tớ đc sinh ra trên đời, https://community.theasianparent.com/booth/1186465?d=android&ct=b&share=true

hj.hữu ích quá mẹ. mình đang tham gia thi ảnh. b vào link cho mình 1 like nha. https://community.theasianparent.com/booth/1184828?d=android&ct=b&share=true

hữu ích nè

hữu ích nè 🤗

hữu ích