Mamy Poko

Any review po sa Mamy Poko na extra dry? Ang nipis kasi ng pampers at huggies. Thanks.

6 Các câu trả lời

Maganda po ang Mamy Poko esp. yung EXTRA SOFT (dark blue yung supot) kasi yun texture parang tela/cotton hindi parang synthetic. OK sya conpared to Pampers, natry ko na lahat eto pinaka Ok Mamy Poko extra soft. Kahit pricey basta effective :)

Sa NB ko okay naman siya. May wetness indicator din siya kaya alam mo kapag puno na and need na ichange.

Quality ang mamy poko mamsh kaya pricey kung afford mo naman po go kana 😊❤

Mas ok padin po ang Pampers. Just saying 😊

Recommend mamy poko blue package

Maganda pa din pampers