Sana namn po may sumgot ok lng po ba sa 10 weeks 1 day pregy ako...

Result ultrasound ko no cardiac activity . Fetal demise... Dinudugo parin po ako kahit may resita na pampakapit sa baby sna nmn po may maktulong po sakin

7 Các câu trả lời

Same situation mommy ganyan din ako November 2018 7 months baby ko namatay sia sa loob ng tiyan ko nawalan ng heartbeat but nailabas ko sia ng normal then Feb 2020 dinugo ako then niresetahan ng pampakapit after 1 day nakunan padin ako bigla nlng nalaglag yung fetus pag tayo ko🥺 But now i have a healthy little prince Turning 5 months na next week🥰I hope maging ok ka mommy stay safe God bless po

sis dont give up. Mayroon po ko nabasa sa fb na nawalan din ng cardiac activity si baby nya. after ng ilan days nag 2nd option sya for ultrasound ulit pumunta syang ibang OB requedting for ultrasound and naging normal na sya ule stay safe ka palagi sis❤

2y trước

wla na sis kac nag patakbo na ako hospital wla n kac tgil Ang labas.ng dugo ko niraspas po ako

I'm sorry to be the bearer of the news mi. Fetal demise is irreversible. It means you miscarried. Pero ayaw ko pangunahan ka. You may double or triple check with your OB kung ano ba talaga diagnosis. Pray lang mi and everything will be fine 🙏

2y trước

thank sis... bingy ko result sa midwife po na ng request ng.. ulrasound ko. bingyan ko pampkapit. piro Hanggang ngaun dinudugo prin ko

Sorry po to hear this. Experienced the same at 12weeks, nawala heartbeat ni baby. Kaya ka po dinudugo kase need na po mawala sa body nyo nung fetus, nirereject na po. You need D&C na po. Wala na pong effect ung pampakapit. Sorry po..

No Cardiac Activity means, the baby no longer have a heartbeat...Fetal Demise means the baby is already dead. You miscarried mommy. My prayers for you and your family. Stay strong and keep your faith mommy. sending hugs.

hi Mi, sorry dito, sadly, ganyan din ako last 2019, 9 weeks and 6days, no cardiac and fetal demise. see your OB Mi para ma explain sayo and ma advise nya anung dapat gawin. be strong Mi and keep the faith. 🙏

Nope