Ano'ng gagawin mo kapag nag-message sa'yo ang ex mo?

Will you respond or just ignore it?

Ano'ng gagawin mo kapag nag-message sa'yo ang ex mo?
205 Các câu trả lời

Ignore na lang, yun yung nsa isip ko.. 😂 Pero depende sa text nya.. Kung nangangamusta lang nmn.. Wala nmng issue dun.. 😉

ignore na lang. un din kasi gusto kong gawin ng husband ko if ever may ex nya na magchat or text sa kanya.

just ignore it. ex na ee. pag may asawa na ndi na magandang may communication pa kayo ni ex lalo na pag seloso asawa mo..

Depende sa message po siguro pero ex ko and ex ng husband ko friends naman kami because we're in one church. 🤗👫

Depende kung may tanong or ipropromote hehehe pero kung mejo personal like kalkalin ang past di ko na nirereplyan

Depende sa context ng message but I'd rather ignore na lang baka mamaya pati gf niya magtext bigla CHAR.

not to entertain. May asawat anak kana so focus to your family. Para walang masirang pamilya.😊

Oofferan ko ng insurance o di kaya networking business para di na sya uulit magmessage 😅😂

ignore.. we do not have any business with each other both of us have our own family and life..

will answer of course in a corteous manner😂baka sabihin niya ang bitter ko dba? charot😁