Ano'ng gagawin mo kapag nag-message sa'yo ang ex mo?

Will you respond or just ignore it?

Ano'ng gagawin mo kapag nag-message sa'yo ang ex mo?
205 Các câu trả lời

isisend ko picture ng ultrasound ko at sasabihin na may anak nako 🤣🤣🤣

hindi na magchachat yon tinakot ng asawa ko eh tsaka asawa ko na nag block gamit account ko

response. nakadepende na sa inyo. if you are matured enough, whats the matter on replying?

depende sa kung anong message , baka may itatanong lang , hahaha. rereplyan ganern haha

ako siguro rereplyan ko about sa sustento ng bata tapos wala na nun ok na 😅😂

Ignore and tell hubby tapos sasabihin niya block mo, matic! Hahaha.. 😂

depende kung malarit ang ex hindi pwede kung hindi naman malandi okey lang

Depende, pagdating sa trabho mgrereply ako... Buti n lng d seloso asawa ko

wala naman akong ex 🤣 ex kaibigan madami, mga di nagbayad ng utang 🤣

Dahil wala naman na kaking dapat pag usapan. block or ignore na agad.