Angkas sa buntis

Respect post mga mamsh. 10weeks preggy here, minsan umaangkas sa motor kay hubby. Pag may sched lang po ng check up. Madami po nagsasabi na masama daw sa buntis. Sa mga mommy po dito na nakaranas umangkas sa motor habang buntis, pa share naman po ng experience nyo

26 Các câu trả lời

Ako po nung buntis ako, just to share my experienced, madalas din po ako naangkas sa motor lalo nung last semester ko..na kung saan sabi ng iba mas dpat mag ingat s mga ganoong sem. Lalo 8 months kc napaka delikado. . yung upo ko po parang nakasakay sa jeep hindi po yung upo na parang nagba bike.. For me as long as mabagal yung takbo ng motor like 20-30 km/hr ok lng po lalo pag sa mga humps at lubak..mas tagtag pa nga po sa tricycle. Natry ko pa po bmyahe ng nakamotor ng 15km ang lau..bale 30km balikan ...Ok naman c baby paglabas. Worried p nga ko nung manganganak ako sabi ko baka mamaya magkadiprensya c baby paglabas .. Thanks God healthy si L.O..pero mamsh di ko cnsasabi na ok lng.. Case to case basis padin. kc merong maselan magbuntis..better to be safe than sorry..

Ako momsh, 12 weeks ako nung umangkas ako sa motor, need kc pa check up, ayaw q naman mag trike kc matagtag magdrive ang trike saka traffic. Ang alam q as long as dahan dahan at hndi tagtag magdrive mister mo e ayos lang. Ang gngwa ko kc sa harap nia ako angkas. If sskay man aq s likuran nia nka close legs ung upo ko hndi pabukaka. 😍

sa 7 na pag bubuntis ko everyday ako angkas sa motor/bigbike pa po gamit namin dahil service sa work namin ok namn mga baby ko hanggang makapanganak ako,,pero now pang 8th pregnancy ko nag bleeding ako nung 3 mos ung tyan ko nagpa transv ako may hemmorage sa loob kaya binawalan nako umangkas sa motor.

Ako po 6 weeks naskay sa motor lalo na pag mamalengke.. Although malapit lng din nmn.. Pero sinsbhn ko c hubby na dahan dahan sa pag drive pra d matagtag msyado 😊 naransan ko kasing sumakit ung balakang ko nung medyo malayo layo haha.. Hanggang ngaun pag may lakad nsakay pa din.. 21 weeks na..

ako simula first trimester hanggang bago manganak, umaangkas din ako sa motor PERO every time lang na me checkup ako nun sa OB ko, oks lang yan basta dapat ingat sa pagdrive hubby mo and wag mabilis and matagtag masyado. pero hangga't maaari sana wag ka na umangkas kung di naman need.

Me sis naangkas din tuwing may check up at pag ngpapahatid ako sa house namin pra bumisita. 30weeks preggy here. Tingin ko okay naman as long as hnd ka high risk pregnancy or hnd k namang ngspotting o bleed. Ako, etong lately prang mejo hirap n ko umangkas masakit n sa likod hehe.

Ako po simula nalaman kong preggy ako ung motor na po ni husband ang gamit nmn kapag check up ko till now na 8monthd na ako... bsta po dahan dahan at iwas sa lubak na daan tska d rin po highrisk an pregnancy niyo okay lang nmn po un... make sure po ang upo niyo ay ung close leg

Ako po 1st trimester ko madalas din ako sumakay sa motor angkas kay hubby. Alam din naman po siguro ni hubby mo na dapat doble ingat at mabagal lang sya magdrive lalo preggy ka hehe. So far naman healthy si baby ko at 37weeks na 🤰🏻

ok lang naman basta wag yung upong pabukaka na oara kang nagbabike dapat upong pa side view. kasi critical po ang first trimester nagsisimula pa lng mabuo katawan ng baby mo kaya dapat maingat.. at syempre maghelmet ka din po para sure.

basta mgiingat lng po mommy,dahan dahan lng po dapat mgdrive mister nyo. ako po 8months pregnant okay nmn. normal nmn lahat pti checkups. mas safe pa nga po kesa gumamit ka ng public transpo at expose sa ibat ibang tao.