Vitamins for baby

Reseta ng pedia ni baby ceelin drop , restor big , anemifer . Balak ko sana alisin yung restor big at anemifer ano po pwede ipalit na vitamins ni baby .. natatakot kase ko bumalik sa hospital e . Respct post

2 Các câu trả lời

Hi, tanong lang po, bakit niyo po gusto alisin yung restor big at anemifer?

3y trước

di po kase napupuyat si baby . pang anti anemic po diba yung Anemifer . restor big nmn po malayo p bilihan wala peede utusan😅