rapid test

Requirements na pala talaga sa panganganak ang magpa rapid test

9 Các câu trả lời

My OB recommend me po na magpa swab para po sa safety nila and also sa safety ko po. Even blood extraction and xray need ipagawa.

Yung iba po swab.. Required na po para sa safety po ng mga healthcare workers pati ng baby niyo po mommy😊

yes required na po talaga Rapidtest dagdag gastosin 😑 wala ka naman magagawa

Swab test po ang nrerequire skn ng OBgyne ko b4 elective Cesarean section ko po.

mostly opo pati rin ppe’s naka charge din

Sa hospital ko they require a swab test.

para po clear kayo mamsh new normal

Dito samin nd naman

Hindi lahat