flu vaccine

required poba talaga mag pa flu vaccine ang butis#advicepls

9 Các câu trả lời

Yes po para maka iwas sa mga flu na pwedeng tumama sayo lalo na ngayon. may vaccine din po na iinject sayo which is para talaga kay Baby Yun po ay TDAP Vaccine. e inject po Yun sayo para ma transfer mo kay baby. as per my OB po kasi first 3mos ni baby after mo syang mapanganak yan ang magsisilbi protection sya sa mga sakit or flu na pwede nyang ma kuha. after 3mos pa kasi pwedeng bakunuhan mismo si baby

Hindi naman po required mommy but its advisable po na if pwede sana mag Flu Vacc po. It will help protect you and your baby from flu and reduce the risk of flu-associated respiratory infection.

Safe po. Getting the flu vacc while pregnant protects both you and the baby.

Yes po. Para protected ka and si baby

yes po. ako din po may flu vaccine na

Yes momsh. proteksyon din un kay baby

Yes po finish na ako sa flu vaccine ko

3y trước

Sa ob ko po 1500

Yes mommy.

yes