Ask ko lang po 😊😊

Required po bang mangitim ang kilikili leeg or kahit na ano sa katawan pag buntis ? Ako kasi wala eh 😔 mga ilang buwan po bago mag manas ?? Tsyaka Normal lang po ba yong di gaano malaki ang tiyan ? 22weeks and seven days na po kasi ako , Medjo malaki naman na po pero di Gaya ng ibang buntis 😔😔 sa mga Oras na to nararamdaman kong gumagalaw ang baby ko 😍😍😍 may mga Mommies po ba na kahit buntis hirap parin sa pag tulog ? 😔 ganun kasi ako madalas eh , 😔 .. thankyou po sa sasagot 😊😊 ingat lagi mga Momsh 😊😊 Stay at Home 😍😍😘😘😘😘 Godbless Us 😍😍❤️#1stimemom #1stpregnnt #firstbaby

1 Trả lời

yes mommy ung 1st baby ko nun is boy pero di umitim kilikiliki ko or leeg at maliit lang tlga ang chan ko .. antay ka mag 6 to 7 months biglang laki yan .. chaka normal po tlga hirap mka tulog ako din ganyan hanggang ngayon 31 weeks nako

4y trước

wooow 😍😍 Keep safe momsh 😊😊 tsyaka di naman po nangingitim yong kilikili at leeg ko ehh ..