TATANUS TOXOID NEED BA?

Required po ba mag paturok ng Tetanus ang buntis?? hindj po kasi binabanggit ng ob sa akin. thanks po #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby #pleasehelp

9 Các câu trả lời

wala din binanggit ob ko before pero sa lying in clinic na papanganakan ko nirequire ako kasi parang pag reready nila if ever daw tatahiin ka pag sobrang laki ng baby... and so far wala naman masama ngyare sakin at sa baby ko...

Same po, 18 weeks na ko pero di naman binabanggit sakin ng ob ko kung dapat ba ko magpaturok nyan. 2 pa yung ob ko, isang ob sonologist at ob perinatologist, pero parehas silang wala sinasabi

Hindi ako nagpasaksak nito sa center kase sabi ob ko di naman daw need . Pero wala anman din mawawala kung papasaksak ka . ☺️

Required Yan, Tetanus Toxoid, for u and baby’s protection, pabakuna kayo sa rhu para malibre..

nowadays po mommy, i guess yes. 2 beses pa ako tinurukan niyan. para rin po kasi kay baby yan.

3y trước

thank you po 😄

yes po as early as 4 months preggy nagpa vaccine na po ako non

di nirequire sakin ng ob ko noon.

Hindi po nirequire saken.

Required po sa akin ng Ob ko

3y trước

saan pp kayo nav paturok?