turoknibaby

Required po ba ang mga turok ng mga baby? nakakaawa po ksi yung iyak nila e 😔😔😔 pwese po ba sila walang turok?? #1stimemom ##firstbaby #Turok

14 Các câu trả lời

yes, required. nakakaawa man pero need talaga nila yon for their safety and protection. every turok ng baby ko si hubby ko ang nagpapasok sa loob ng center kasi di ko kaya makita baby ko 😅 tas yon finally, graduate na kami sa bakuna kesa naman di mo pabakunahan tapos nagkasakit, mas malaki pa gagastusin mo sa pagpapagamot

Yes mommy. Ganyan po talaga mafefeel natin. If di nyo po kaya pasama po kayo kay hubby sa immunization ni baby para po may kaagapay po kayo. Ako before pag iyak ni baby iyak din ako eh. Pero mas nakakaawa po ang baby pag di naturukan.

3y trước

Oo nga po e. pati ako naiiyak kapag tinuturukan sya e lalo na kapag dalawa binti agad sabay 😭😭😭😭

Nakaka awa pero better na ipabakuna sila for his/her protection. Ako mas iniisip ko na ma kumpleto nya ang bakuna kahit mapagastos pa ko kesa magkasakit sya at dumoble pa gastos ko. ☺️

Need nila Ng turok pra sa proteksyon nila pra lumaki silang walang problema sa kalusugan or sa health nila,kawawa Mang tingnan lahat nmn dumaraan Jan.

yes ma .importante talaga para sa kanila rin yun. aliw aliwin mo ma para di ymiyak...then comfort agad after turok

importante po, para rin sakanila yun para di madaling magkasakit at kung magkasakit man ay di malala

mas maganda if mabakunahan si baby agree to other moms, mas kawawa if magkakasakit .

Hi. Kung vaccine, kailangan. Mas nakakaawa kapag nagkasakit dahil sa walang vaccine.

Kelangan po. Mas nakakaawa po pag nagkasakit at worse maospital. Baka mas madaming turok.

3y trước

hellow momsh pagdating mo ihot compress mo ung part na natusukan and bili k ng after shots Ng tiny buds

kailangan po nila yan ma for protection na rin po😊