Swab test

Required na talaga swab test ngayon bago manganak kahit sa anong birth center and hospital.Although may libreng swab naman sa Red Cross.Sana nga po free lang tlga. #FTMhere #Nov.30(DD)

1 Trả lời

Required po tlg due to pandemic. I had mine done sa red cross Aug 28,2020 and I paid 4k. Wala pang 24hrs may result na and mabilis lang magpaswab kc inuuna nila buntis. less than 15mins.🙂

4y trước

okay na po nakapagpaswab na ako sa taguig lakeshore free lng and 1day lng ang result.