Pasagot naman po ng tanong ko please?

Required bang bigkisan ang newborn baby? kasi Kakatanggal lang po ng umbilical stump niya noong isang araw e. #advicepls #1stimemom

2 Các câu trả lời

No. Tradition lang po sa Pilipinas but according to pediatricians wala po syang benefit. It's best to let the baby breathe freely and kailangan maluwag po ang abdomen area nila para hindi nya isuka yung milk.

sakin kc di ni required ng bigkis ng Doctor. wg mo n xa bigkisan basta always clean mo pusod nya ng alcohol tas bulac. pra matuyo agad.