Required UTZ

Hi, required ba tlga na monthly magpa pelvic utz? Kasi kada monthly checkup ko, lagi ako bnbgyan ng referral slip ng OB ko for utz, and laboratory. Medyo magastos kasi e. Currently on my 28th week. Ang reason bkit pnpaultrasound nnmn ako is nka breech dw si baby, need dw umikot ni baby. Eh usually nman tlga pag gantong weeks plng nka breech tlga ang baby. 😑 #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

May mga ob po talaga na mas gustong namomonitor palagi si baby. Ob ko din every check up ko may utz kame. You can open up naman po sa ob nyo ang concern nyo. Baka pwede na di naman monthly if yung position lang ni baby ang gusto mamonitor. Samen kase dati pate yung size ni baby tsaka lahat ng development chinecheck kaya monthly talaga ang utz. Yung laboratory naman once lang. nung okay naman lahat result di na pinaulit.